วิคตอเรีย เบ็คแฮม เตรียมเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ความงาม

วิคตอเรีย เบ็คแฮม เตรียมเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ความงาม บิวตี้จะเปิดตัวในปลายปีนี้ โครงการนี้ผู้ร่วมก่อตั้ง กับ Estée Lauder โดยมีไลน์ผลิตภัณฑ์ eyeshadows, lipsticks และ highlighters

 

Victoria Beckham to launch debut

beauty line

Victoria Beckham อดีต Spice Girl และนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง Victoria Beckham พร้อมที่จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ความงามของเธอในปลายปีนี้

วิคตอเรีย เบ็คแฮม บิวตี้

จะเปิดตัวในฐานะแบรนด์ดิจิตัล

ที่มีสายการจำหน่ายผ่านทาง  victoriabeckham.com

 

 

เช่นเดียวกับธุรกิจแฟชั่นของเธอ Victoria Beckham Beauty จะได้รับการสนับสนุนจาก Neo Investment Partners โครงการนี้เธอจะเป็นหัวหน้าผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO Sarah Creal ซึ่งล่าสุดดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการพัฒนาและการตลาดระดับโลกที่ Estée Lauder ซึ่งเธอทำงานกับ Beckham Victoria Beckham x Estée Lauder er capsule collection ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ในปี 2559 และ eyeshadows, lipsticks และ highlighters

 

เธอยังร่วมมือกับ Coty ยักษ์ใหญ่ด้านความงามเพื่อเปิดตัวน้ำหอมหลากหลายชนิดกับ David ซึ่งเป็นสามีของเธอผู้ซึ่งได้เปิดตัวเครื่องแต่งกายบุรุษของเขาชื่อ House of 99

 

เบ็คแฮม ประกาศการเปิดตัวโซเชียลมีเดียบนทวิตเตอร์ “ ตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าฉันจะเปิดตัววิคตอเรียเบคแฮมบิวตี้ในปลายปีนี้! แทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันมันกับคุณ !!”
เธอกล่าวว่า “ ฉันต้องการดูแลผู้หญิงทั้งในและนอกสถานที่โดยให้สิ่งของที่ต้องมีในการแต่งหน้า บำรุงผิว น้ำหอม และสุขภาพ ที่ฉันรู้สึกว่าต้องการในชีวิตของตัวเอง”
“ วิคตอเรียมีความรักโดยกำเนิดของความงามที่เริ่มต้นเมื่อเธอยังเด็กมากและยังคงไม่เปลี่ยนแปลง”

 

“ ความถูกต้องนี้จะเป็นการผสมผสานกลยุทธ์ทางธุรกิจทั้งหมดและเนื่องจากทุกสิ่งจะได้รับการดูแลโดยตรงจากวิคตอเรีย จึงจะได้รับการยกระดับและดูแลอย่างไร้ที่ติ”

 

เช่นเดียวกับธุรกิจแฟชั่นของเธอวิคตอเรียเบ็คแฮมบิวตี้จะได้รับการสนับสนุนจาก Neo Investment Partners ซึ่งมีพอร์ตโฟลิโอแบรนด์ ได้แก่ มิลเลอร์ แฮร์ริส ทอมดิกซันและลาดูเร่

 

ลูกค้าสามารถสมัครเป็นสมาชิกเพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดตัวผ่านเว็บไซต์ของเธอ

 

ที่มา : cosmeticsbusiness