เทรนด์สีเครื่องสำอาง ที่ร้อนแรงที่สุด 4 แบบ-The 4 Hottest Trends in Color Cosmetics

แนวโน้มเครื่องสำอางสีที่ร้อนแรง (2561) จากการวิจัยใหม่ของ Mintel กล่าวว่าเครื่องสำอาง เทรนด์ของสี คาดว่าจะมี มูลค่า 48.3 พันล้านเหรียญในปีพ. ศ. 2561 เพิ่มขึ้น 6% จาก 45.5 พันล้านเหรียญในปีพ. ศ. 2560 ชาร์ลอตต์ลิบบี้ นักวิเคราะห์เครื่องสำอางสีแห่งโลกของ Mintel ได้แบ่งปันแนวโน้ม มหภาคภายในหมวดหมู่ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย

The 4 Hottest Trends in Color Cosmetics

1. “VLOG ME BEAUTIFUL” วีดีโอบล็อคเกอร์

 

  • 41% ของผู้ใช้เครื่องสำอางสีจีนได้รับอิทธิพลจากบล็อกเกอร์ชื่อดังและ vloggers เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์
  • 31% ของผู้ใช้เครื่องสำอาง ชาวเยอรมันอายุ 16-24 ปี สวมใส่เพื่อความรู้สึกทันสมัย
  • 6% ของผู้หญิงในอังกฤษอายุ 16-24 บอกว่าการเรียนรู้เทคนิคใหม่เกี่ยวกับความงามจากอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่าย
ลิบบี อธิบายว่า “ความสำเร็จของผู้มีอิทธิพลได้แสดงให้เห็นว่าผู้คนซื้อบุคลิกภาพไม่ใช่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่แบรนด์เหล่านี้มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับแบรนด์ที่มีบุคลิกภาพในการจัดแสดงผู้ก่อตั้งและบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาเกี่ยวกับผู้บริโภค Social สื่อให้แบรนด์เป็นวิธีที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวัฒนธรรมของตนได้ในเบื้องหลัง

 

“ในขณะที่การเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ‘selfie-friendly’ โซนของใบหน้าได้รับความสนใจมากขึ้น การแต่งหน้าด้วยดวงตาเคลื่อนห่างจากฝาปิดโดยมีกระดูกคิ้วและมุมด้านในที่กำลังเติบโตเป็นที่นิยมเป็นจุดโฟกัสสำหรับสีสดใสและหนา ขณะที่แนวโน้มการเต้นของเด็กชายที่เกิดใน YouTube กำลังเกิดขึ้นกระตุ้นให้ผู้ใช้เครื่องสำอางเปลี่ยนไปใช้ฐานที่โดดเด่นและสวมกอดข้อบกพร่องที่เรียกกันเช่นฝ้ากระจุดด่างดำหรือรอยคล้ำ

 

2. SUSTAINABILITY SEEKERS (ผู้แสวงหาความยั่งยืน)

 

  • 66% ของ U. K. ผู้ซื้อความงามหญิงอายุ 16-24 ปีต้องการให้ร้านค้าปลีกให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • 24% ของผู้หญิงอิตาลีซื้อแต่งหน้าจากธรรมชาติและสินค้าเกษตรอินทรีย์ในปีที่ผ่านมา

 

ลิบบี้ กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมความงามต่อผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและผลิตภัณฑ์อินทรีย์จะมีผลกระทบต่อเครื่องสำอางสีที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะนำไปสู่ความสนใจเพิ่มขึ้นในด้านผลิตภัณฑ์และคุณภาพของส่วนผสม แบรนด์ต่างๆคาดว่าจะแสดงถึงนโยบายทางจริยธรรมและการพิจารณาทรัพยากรและทางเลือกต่างๆ ตัวอย่างเช่นเครื่องสะท้อนแสงจำนวนมากที่พบในเครื่องสำอางสีมีจุลินทรีย์ที่ไม่ย่อยสลายได้ เนื่องจากความตระหนักของผู้บริโภคที่มีต่อสิ่งที่เป็นข้อบ่งชี้ทางภูมิคุ้มกันของไมโครไฟฟ์ทำให้ความงามในการแต่งหน้าจะต้องได้รับการตรวจสอบเพิ่มเติม

 

“ผู้บริโภคหันไปหาแบรนด์ที่ทำหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบ การพยายามลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการจัดการกับขยะเป็นพื้นที่ที่แบรนด์เครื่องสำอาง สีสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ได้ วัสดุทดแทนเช่นไม้ไผ่เปลือกมะพร้าวและรำข้าวมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในด้านบรรจุภัณฑ์ เช่นเดียวกับการดึงดูดผู้บริโภคที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพวกเขามีประโยชน์เพิ่มเติมในการยืนบนชั้นวางที่พลาสติกและแก้วเป็นบรรทัดฐาน “

 

3. TRANSPARENCY IS TOPS

  • 34% ของ Millennials บราซิลอายุ 19-35 บอกว่าพวกเขาต้องการซื้อจากแบรนด์ที่สนับสนุนสาเหตุทางสังคม
  • 39% ของผู้หญิงสหรัฐอายุ 18-34 ปีคิดว่าแบรนด์ที่สนับสนุนองค์กรการกุศลกำลังพยายามทำให้ตัวเองดูดีขึ้น

 

ลิบบี้ กล่าวต่อว่า “ในขณะที่การเมืองโลกกำลังทวีความแตกแยกมากขึ้นผู้บริโภคต้องการที่จะมั่นใจได้ว่า บริษัท และแบรนด์ที่พวกเขาซื้อมาจากมุมมองส่วนตัว เป็นผลให้จำนวนแบรนด์ที่เพิ่มขึ้นกำลังทำมุมมองทางการเมืองที่เป็นที่รู้จักและเริ่มดำเนินการตามแนวคิดที่นำไปสู่การดำเนินการเช่นการบริจาคเพื่อการกุศล แนวโน้มนี้คาดว่าจะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในปีพ. ศ. 2561 แทนที่จะเสนอผลิตภัณฑ์แบรนด์ต้องมีวิธีสนับสนุนโลก

 

“ในขณะที่กลุ่มผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่ามักจะหาแบรนด์ที่สอดคล้องกับความเชื่อและคุณค่าของพวกเขา แต่พวกเขาก็สามารถเป็นเหยียดหยามได้มากที่สุดโดยกลัวว่าแบรนด์การกุศลจะไม่สุภาพ ผู้บริโภคต้องได้รับการยืนยันว่านี่เป็นตำแหน่งของแท้ ดังนั้นกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับการบริจาคเพื่อการกุศลต้องเป็นไปในระยะยาวและได้รับการปฏิบัติอย่างเหมาะสมกลายเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจหลักของ บริษัท “

 

4. WHEN MAKEUP MET SKIN CARE

 

  • 67% ของผู้หญิงจีนต้องการลดขั้นตอนการแต่งหน้า
  • 41% ของผู้ซื้อความงามหญิงชาวอเมริกันสนใจผลิตภัณฑ์เสริมความงามหลากหลายประเภท
  • ผู้หญิง 41% คิดว่าสภาพแวดล้อม (เช่นมลพิษอากาศหนาว) มีผลต่อการปรากฏตัวของผิวหนัง
ลิบบี้ เสริมว่า “เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคในการแต่งหน้าด้วยสิทธิประโยชน์ด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เพิ่มขึ้นมีโอกาสมากขึ้นสำหรับแบรนด์ในการพัฒนาแบบผสมผสานระหว่างประเภทต่างๆ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความกังวลเรื่องมลพิษที่เพิ่มมากขึ้นการแต่งหน้าใบหน้าอาจเป็นอีกหนึ่งชั้นของการป้องกัน
ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เครื่องสำอางที่มีสีจะมีประโยชน์ในการดูแลผิว เช่นเดียวกับการให้ความชุ่มชื้นและการป้องกันรังสียูวีอีกทั้งโปรไบโอติกยังมีโอกาสที่จะเติบโต โดยมีแนวโน้มที่โดดเด่นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยการเชื่อมโยงแบคทีเรียที่ดีเข้ากับผิวที่มีสุขภาพดี

 

ที่มา : gcimagazine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here