Sunday, November 17, 2019
Home Tags Olive oils

Tag: Olive oils

ประโยชน์น้ำมันมะกอก – olive oil

โดยทั่วไปเราใช้กระบวนการที่ได้รับการแปลงเมล็ดพืชให้เป็นน้ำมันใสกลิ่นต่ำซึ่งเหมาะสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง พืชที่เลือกเช่นเดียวกับกระบวนการที่ใช้จะกำหนดคุณสมบัติของน้ำมัน ดังนั้นจึงต้องป้องกันส่วนผสมที่ต้องการเช่น tocopherol (โทโคฟีรอล), anti-oxidants (สารต้านอนุมูลอิสระ) หรือ สิ่งอื่นใดที่มีอยู่ในน้ำมันเริ่มต้นจากการถูกลบออกในระหว่างกระบวนการผลิตครั้งต่อไปเนื่องจากจะไม่ให้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ใส่เพียงเพราะวัสดุที่อยู่ในน้ำมันตามที่แสดงไม่ได้หมายความว่ามันมีอยู่ในน้ำมันกลั่นสุดท้ายที่เพิ่มเข้ากับเครื่องสำอางน้ำมันที่อธิบายไว้ในบทความนี้จะเรียกว่าเป็นน้ำมันพืช สิ่งนี้แตกต่างจากน้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการสกัดด้วยไอน้ำจากส่วนต่าง ๆ ของพืชรวมถึงดอกไม้ใบไม้เปลือกและเมล็ดบางชนิด น้ำมันหอมระเหยไม่ใช่ไตรกลีเซอไรด์ เช่น น้ำมันพืช แต่โดยทั่วไปแล้ว isoprenoids (ไอโซฟีนอยด์) นั่นคือมันมาจากเส้นทางเคมีที่แตกต่างกันในพืช พืชเก็บน้ำมันพืช triglyc­erides (ไตรกลีเซอไรด์) เป็นแหล่งพลังงานสำหรับเมล็ดเมื่อพวกมันงอก   ประโยชน์วิธีการทำน้ำมันมะกอกในรูปแบบต่างๆ   Pressing or expelling  การกดหรือการอัด : ในขณะที่ไอน้ำทำงานได้ดีในการสกัดน้ำมันหอมระเหยเช่นผักชี แต่มันไม่ใช่สำหรับน้ำมันไตรกลีเซอไรด์ สามารถบีบน้ำมันTriglyceride (ไตรกลีเซอไรด์) และwax...

MOST POPULAR

HOT NEWS