Superfruits ผลไม้เพื่อสุขภาพสำหรับคนที่รักสุขภาพ

Super fruits ผลไม้เพื่อสุขภาพ ทุกวันนี้ superfoods ไม่เพียงพบว่าในร้านอาหารเพื่อสุขภาพและบนจานอาหารของดาราฮอลลีวูด ล้วนแต่เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ  Flavours & Fragrances เกี่ยวกับ superfruits และความต้องการแนวคิดผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

Superfruits เพื่อความพึงพอใจของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ

 

ความปรารถนาในการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสมดุลได้นำไปสู่ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเมล็ดเชีย, เบอร์รี่โกจิและคะน้าในปีที่ผ่านมา และบ่อยขึ้นในร้านขายยา ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Anja Reissig จากความคิดเห็นของ Bell
food healthy

The significance of superfruits in cosmetics

ความสำคัญของ superfruits ในเครื่องสำอาง

 

ความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นของเครื่องสำอางจากธรรมชาติมีบทบาทสำคัญในการผลักดัน superfruits ให้สูงที่สุด ผู้บริโภคจำนวนมากให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับส่วนผสมในอุปกรณ์อาบน้ำของพวกเขา การพัฒนานี้ส่งผลให้อัตราการเติบโตของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและ organic product นั้นสูงกว่าตลาดการดูแลสุขภาพทั่วไปในบางภูมิภาค และไม่มีที่สิ้นสุด
เครื่องสำอาง ธรรมชาติได้รับการคาดการณ์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับในภาคทั่วไปแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมอยู่ในความต้องการสูงและ superfruits, supervegetables และ มีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นทุกปี

How the trend emerged แนวโน้มเกิดขึ้นได้อย่างไร

Superfruits เข้าสู่จิตสำนึกของผู้บริโภคอันเป็นผลมาจากแนวโน้ม clean eating trend ไม่เพียง แต่นางแบบชั้นนำเท่านั้นที่เข้าใจสิ่งนี้เพื่อให้ชอบการบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารครบทั้งมื้อและหลีกเลี่ยงอาหารที่ผ่านกระบวนการทางอุตสาหกรรม ข้าวต้มที่ทำจากเกล็ดข้าวโอ๊ตกลายเป็นเทรนด์อาหารเช้าและหลังจากนั้นไม่นานผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายชิ้นแรกที่มีกลิ่นหอมหรือสารสกัดจากข้าวโอ๊ต เป็นที่รู้จักในตลาด
เริ่มต้นในปี 2017 superfoods มีการใช้มากขึ้นในผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเส้นผม นี่คือที่ผู้บริโภคเพิ่มขึ้นด้านสิ่งแวดล้อมและจิตสำนึกด้านสุขภาพเข้ามาและยังคงมีการประกาศอาหารใหม่เป็น superfoods และอีกครั้งและอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าแนวโน้มยังคงเพิ่มขึ้น

 

 

The success of the superfruit concept

ความสำเร็จของแนวคิด superfruit

แนวโน้มความงามจาก อาหารหรือผลไม้เพื่อสุขภาพ ดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคด้านความงามทั้งในและนอก ในการดูแลเส้นผมส่วนผสมพิเศษและน้ำหอมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแชมพูและครีมนวดผม
ในการดูแลผิวคุณสมบัติบำรุงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ท้ายที่สุด superfruits เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระวิตามินแร่ธาตุและสารอื่น ๆ ที่รู้จักกันเพื่อส่งเสริมสุขภาพ การรักษากรอบกฎหมายไว้ในใจผู้ผลิตสามารถใช้ประโยชน์เหล่านี้เกี่ยวข้องกับ superfruits สำหรับการตลาดผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

Definition of superfood

คำจำกัดความของ superfood

 

ไม่มีคำจำกัดความที่ชัดเจนสำหรับคำว่า superfood จากข้อมูลของ European Food Information Council ระบุว่า superfood เป็นคำทั่วไปสำหรับอาหารเหล่านั้นที่พิจารณาว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับอาหารอื่น ๆ เนื่องจากส่วนผสมของสารอาหาร หมวดหมู่ของ superfood มีตั้งแต่ส่วนผสมแป้งเช่นมัทฉะ, มะรุม, โกบับหรือขมิ้นเช่นเดียวกับผลไม้ พื้นฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมถึงผลเบอร์รี่ เช่นโกจิเบอร์รี่ยอดนิยม acai เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ แต่ทับทิมและอะโวคาโดก็ถือว่าเป็นผลไม้ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน
นอกจากนี้เรายังระบุธัญพืชและธัญพืชอื่น ๆ เป็น superfoods ข้าวสาลีโคฮารา ข้าวฟ่างและดอกบานไม่รู้โรย เหมาะสำหรับครีมโลชั่นและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผักในประเทศพบว่าสถานที่ของพวกเขาในแนวโน้ม superfood ไม่ว่าจะเป็นผักคะน้าแตงกวาหรือแครอท

 

New superfood trends 

แนวโน้มใหม่ของ Superfood

 

ในประเทศเยอรมนีพืชป่าและสมุนไพรพื้นเมืองกำลังประสบกับความเจริญ ควรใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ในระยะยาว ในการค้นหาส่วนผสมใหม่มันมีค่าที่จะมองทั้งในสวนหลังบ้านของคุณและประเทศที่อยู่ห่างไกล น้ำหอมและสารสกัดจากผักที่ได้รับความนิยมในคอลเล็คชั่นของเรา ประกอบด้วยแตงกวาและโบเรจข้าวโพดและผักชีและมันเทศและโรสแมรี่
เมื่อพูดถึงการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ พืช ใบ  silvery shimmering มีบทบาทสำคัญมากขึ้นเนื่องจากมีฤทธิ์ชะลอความแก่เซลล์ สารต้านอนุมูลอิสระ

Fragrances of the less known superfruits

น้ำหอมของผลไม้ชั้นยอดที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก

 

ความหลากหลายของเผ่าพันธุ์ในเขตร้อนการันตีว่า superfruits ใหม่นั้นถูกค้นพบเป็นประจำ เมื่อไม่นานมานี้เราได้เพิ่มกลิ่นหอมของมังคุดเอเชียในผลงานของเรา กลิ่นหอมของผลไม้กลิ่นหอมที่มีความแตกต่างของมะเดื่อดอกกุหลาบและแอพพริคอต ลักษณะที่หลากหลายของผลไม้สีม่วงที่มีเนื้อสีขาวชวนให้นึกถึงลิ้นจี่
ในเรื่องของส่วนผสมผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวถึง xanthone ที่มีสัดส่วนสูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากที่ได้รับการกล่าวเพื่อปกป้องผิวและเส้นผมจากอนุมูลอิสระและมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จนถึงปัจจุบันมีการค้นพบ xanthone 200 ชนิดในธรรมชาติและมังคุดมี 43 ชนิดทำให้เป็น xanthone แหล่งธรรมชาติที่เข้มข้นที่สุด ที่นี่เรามีคะแนนมากมายที่จะเข้ากับแนวคิดการตลาดที่เป็นนวัตกรรมใหม่

Adding value to products

การเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์

ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจในประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ แม้ว่า superfruits ส่วนใหญ่จะใช้เป็นแรงจูงใจและแรงบันดาลใจสำหรับน้ำหอมนวัตกรรมผู้ผลิตสามารถไปอีกขั้นด้วยความช่วยเหลือของสารสกัดจากพฤกษศาสตร์และความต้องการสารสกัดที่ใช้ในรายการส่วนผสม เช่นเดียวกับสุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติทำให้ผู้บริโภครับรู้ถึงการเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
สารสกัดที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งที่เป็นนวัตกรรม

Recommended botanical extracts

สารสกัดจากพฤกษศาสตร์ที่แนะนำ

 

ในแง่ของแนวโน้มปัจจุบันของผลิตภัณฑ์แกนสแกนดิเนเวียนดูเหมือนว่ามีแนวโน้มว่าสารสกัดจากพฤกษชาติที่มาจากภาคเหนือจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในอนาคต
ส่วนผสมเหล่านี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Arctic Circle นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปลดปล่อยความรู้สึกอิสระความบริสุทธิ์และความสดใหม่ในจิตใจของผู้บริโภค รูปลักษณ์ที่สดใหม่และอ่อนเยาว์ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นผู้หญิงแบบนอร์ดิกนั้นเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
พืชไซบีเรียหรือสปีชีส์จากสกอตแลนด์และหมู่เกาะแฟโรเป็นศูนย์กลางของผลิตภัณฑ์ตลาดปัจจุบัน ส่วนผสมจากทางตอนเหนือของยุโรป ได้แก่ คอตตงกราสคลาวด์เบอรีและเบิร์ชซับ
ในแง่ของการพัฒนานี้เราเพิ่งขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อรวมสารสกัดจากพืชเช่นถ้วยดอกไม้, สาหร่ายสีแดง, Gentian, edelweiss และ Bearberry ซึ่งฐานข้อมูล CosIng รับรองว่ามีคุณสมบัติการดูแลผิว

Trend cycles

วัฏจักรเทรนด์

 

แนวโน้มเช่นจิตสำนึกด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นโดยทั่วไปจะเป็นไปตามวัฏจักรที่คุ้นเคย
ขั้นตอนของการเติบโตและการจัดตั้งตามแนวคิดและการเกิดขึ้นตามด้วยวุฒิภาวะหรือความอิ่มตัวของแนวโน้มก่อนที่มันจะกลับมาในที่สุด ถ้าใครมองวงจรชีวิตของ megatrend ‘Vitality & Balance’
ตามที่ถูกเรียกในแวดวงมืออาชีพและสิ่งที่ยอดเยี่ยมสามารถจำแนกได้อย่างไม่ต้องสงสัยนี่เป็นครั้งแรกที่อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เรากำลังเห็นแนวโน้มนี้เต็มไปด้วยการเติบโตต่อไป
ดังนั้นจึงเป็นการคุ้มค่าที่จะสำรวจโลกของสุดยอดอาหารและเพื่อพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ความกว้างขวางของ superfruits และหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องที่นำเสนอในที่นี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ที่การดูแลผิวพรรณได้

 

ที่มา : personalcaremagazine