ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ Nail Care Products

fingernail paint

เครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ในตลาดเครื่องสำอางทั่วโลกที่คาดการณ์ว่าจะมีมูลค่าถึง 675 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปีพ. ศ. 2563 นั่นหมายถึงความเข้าใจที่ดีของผู้บริโภคความคิดสร้างสรรค์ค่าคงที่ NPD และการให้ความสำคัญกับคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ Nail Care Products

 

ในขณะที่คุณลักษณะเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ในหมวดหมู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่เกี่ยวกับเครื่องสำอางบนเล็บ ด้านความงามที่ยาวนานของการดูแลเล็บได้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้บริโภคจำนวนมากในสังคมคนที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง เมื่อความต้องการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบให้มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมและทำให้มั่นใจได้ว่ามาตรฐานคุณภาพจะไม่ถูกทำลาย การใช้เทคนิคการวิเคราะห์วัตถุประสงค์เป็นวิธีที่เชื่อถือได้และได้รับการพิสูจน์แล้วในการเพิ่มประสิทธิภาพของสูตรและรักษาคุณภาพและความสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้บริโภคเพิ่มความภักดีและการเติบโตของยอดขายในระยะยาว

 

Challenging formulations

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บวันนี้ต้องตรงตามความต้องการเป็นอย่างยิ่ง ลักษณะที่ปรากฏเป็นสิ่งสำคัญ แต่ต้องคำนึงถึงการใช้งานความทนทานและความสะดวกสบาย คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บขั้นสุดท้ายมีความทะเยอทะยานมากขึ้นกว่าเดิมและในขณะที่วัตถุดิบใหม่ ๆ เปิดโอกาสใหม่ ๆ อย่างเท่าเทียมกันอาจเป็นเรื่องยากที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มที่กำลังเติบโตเช่น “ปลอดจาก” และเป็นธรรมชาติเนื่องจากข้อ จำกัด ในการทำเล็บ ส่วนผสมและส่วนประกอบที่สามารถนำมาใช้ปัจจัยเหล่านี้เน้นความจำเป็นในการวิเคราะห์ข้อมูลที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์

 

วิธีการแบบ ASTM หรือ ISO เป็นเรื่องยากที่จะใช้กับผลิตภัณฑ์เล็บเนื่องจากมีข้อ จำกัด ในการเตรียมตัวอย่างและวิธีการทดสอบ ควรใช้การทดสอบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเลียนแบบการใช้และการใช้งานอย่างใกล้ชิด เทคนิคล่าสุดที่ใช้ในการวิเคราะห์พื้นผิวเดสก์ท็อปซึ่งประกอบด้วยหัววัดที่เหมาะสมกับการทดสอบที่ดำเนินการ

Assessing nail polish performance at the time of application
(การประเมินประสิทธิภาพการทาเล็บในขณะที่ใช้)

 

ยาทาเล็บเทลงในช่องขนาด 20 ซม. ถึง 0.5 มม. และทดสอบด้วยกาวต่อเนื่อง 10 ครั้ง หัวเซนเซอร์ลูก 2.5 เซนติเมตรมีแรงเฉพาะในการขัดเงาเพื่อให้พันธบัตรก่อตัวขึ้นและถูกถอนออกอย่างรวดเร็วและทำลายพันธะเล็บ

 

ต้องวัดแรงที่ต้องทำในแต่ละพื้นที่ทดสอบ 10 แห่ง หัววัดลูกบอลที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็น Design Community Registered ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หมุนในขณะที่ติดตั้งไปสู่ผิวทดสอบที่มีอยู่ในปัจจุบันให้มีประสิทธิภาพและสามารถทำซ้ำได้โดยหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการทำความสะอาดและแห้งระหว่างสิบการทดสอบ การยึดเกาะของตัวอย่างแต่ละชิ้นแสดงให้เห็นถึงความแห้งสนและรวดเร็ว

 

  • ความเหนียของผลิตภัณฑ์ขัด
    • แสดงด้วยแรงสูงสุดที่ต้องการในการดึงหัววัดออกจากตัวอย่าง รูปที่ 1 แสดงตัวอย่างแรกซึ่งยังคงเปียกอยู่มีแรงยึดเกาะต่ำมาก เมื่อเวลาผ่านไปความหนืดจะเพิ่มขึ้นจนกระทั่งถึงจุดสุดยอดแล้วก็ลดลงเมื่อแห้งสนิท หลังจากที่จุดสูงสุดของแรงยึดเกาะแล้วการขัดมักจะแห้งสนิท

 

  • ความอ่อนนุ่ม
    • กำหนดโดยเวลาที่โพรบจะจมลงในพื้นผิวของยาขัดก่อนที่แรงจะถึง 5 กรัม ความนุ่มนวลจะลดลงเมื่อเวลาอบแห้งจนถึงที่ราบสูงเมื่อถึงเวลาสัมผัสผิวแห้ง

 

  • ความเชือก: ขอบเขตที่โปแลนด์ขัดต่อการสอบสวน ถ้าหัวขัดและหัวตรวจสอบสูญเสียการติดต่อทันทีหลังจากที่หัวตรวจสอบถูกถอดออกแล้วจะไม่มีสายรัด ตัวอย่างเช่นจะทิ้งแรงในโพรบนาน ๆ

 

Evaluating dry nail polish (การประเมินยาทาเล็บแห้ง)

 

เมื่อมีการใช้ยาทาเล็บและมีการสึกหรอ ความแข็งและความเหนียว เป็นลักษณะสองอย่างที่สำคัญที่สุด หากผลิตภัณฑ์แข็งเกินไปและเปราะมันจะแตกหักเมื่อเล็บโค้ง การเปิดเครื่องดื่มน้ำอัดลมสามารถยกตัวอย่างเช่น เป็นเล็บโค้ง, โปแลนด์จะต้องมีความยืดหยุ่นพอที่จะปฏิบัติตามมันและยังต้องแสดงความเครียดสูง ‘เพื่อความล้มเหลว’ เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายภายใต้

 

คุณสมบัติเหล่านี้ สามารถวัดได้โดยใช้วิธีการตัวอย่างฟิล์ม 3 ซม. x 3 ซม. ถูกตัดออกจากแถบที่ได้รับการตั้งค่าไว้ในแม่พิมพ์ที่สร้างขึ้นเอง ตัวอย่างจะอยู่ในแท่นสนับสนุนฟิล์มโดยมีที่ยึดกลมล้อมรอบรูรับแสงวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 เซนติเมตร หัวเซนเซอร์ลูกสูบเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด 5 มม. ถูกผลักดันลงไปในตัวอย่างให้ใช้แรงจนแตกออก ความเครียดและความเครียดจะถูกบันทึกไว้
ซึ่งสามารถกำหนดคุณสมบัติทางกลของตัวอย่างได้ แรงที่ต้องการในการเจาะฟิล์มจะสูงขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น ความหนืดสามารถวัดได้โดยการวัดพื้นที่ใต้เส้นแรง / เวลา ผู้ผลิตบางรายอาจสนใจที่จะทดสอบชุดยาทาเล็บทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์ (หรือมากกว่า) เพื่อยืนยันว่าสมบัติทางกลเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาอย่างไร ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับความแรงที่จะเพิ่มขึ้น, อีกต่อไปขัดได้รับการออกจากขวด สูตรยาทาเล็บที่เหมาะจะมีค่าเหนียวที่สม่ำเสมอเมื่อเวลาผ่านไปมีความตึงต่ำและมีความเครียดสูง

 

คุณลักษณฟิล์มในยาทาเล็บ

 

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่จะเข้าสู่หมวดการดูแลเล็บคือการยึดเล็บ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยการออกแบบและอายุการใช้งานที่ยาวนานของพวกเขาการตัดเล็บต้องได้รับการฝึกฝนทั้งในด้านการออกแบบและการทำงานของพวกเขา การยึดติดที่เริ่มต้นสูงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเล็บจะมีอายุการใช้งานและจะต้องไม่มีจุดด่างอ่อนในกาว

 

สามารถวัดแรงยึดติเกาะและความยึดเกาะของกาวได้ และเปรียบเทียบตัวอย่างที่แตกต่างกันโดยใช้แผ่นดัชนีหลายแผ่นที่ติดอยู่กับระบบการจัดทำดัชนีแบบกาว ใช้ปลายด้านล่าง 10 แผ่นและมีหัววัดขนาด 7 มม. ที่สัมผัสกับหัวพิมพ์ตัวแรก โหลดเฉพาะจะใช้เวลาสามวินาทีหลังจากที่หัววัดถูกดึงออกไปอย่างรวดเร็วและวัดแรงยึดเกาะ

 

ควรวัดความสามารถในการรับแรงดึงของหีบห่อเพื่อให้เห็นถึงความยืดหยุ่นความเป็นไปได้ที่จะเกิดการฉีกขาดระหว่างการใช้และความแข็งแรง ด้ามจับที่ทนต่อยางหน้าจะให้พื้นผิวที่มีด้ามจับที่ดีเพื่อป้องกันการห่อหุ้มห่อระหว่างการทดสอบ ตัวอย่างขนาด 10 มม. ถูกใส่เข้ากับที่จับโดยมีระยะห่าง 5 มม. จับแล้วดึงออกก่อนยืดห่อและในที่สุดก็ถูกทำลาย

 

สรุป
เนื่องจากมีนวัตกรรมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของเครื่องสำอาง บนเล็บจึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคยในการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว การรักษาคุณภาพที่สม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญในการซื้อซ้ำความภักดีและการขายของแบรนด์ การวิเคราะห์พื้นผิวเป็นวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือแล้วนำมาใช้กับตราสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำของโลกซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานและผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดแบบไดนามิกที่มีความหลากหลาย

 

ที่มา : personalcaremagazine

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here