Estée Lauder CR Fashion Book 2019 สนับสนุนงานการวิจัยโรคมะเร็งเต้านม

Estée Lauder, CR Fashion Book Partner to Benefit Breast Cancer Research
Estée Lauder ได้ร่วมกับ Carine Roitfeld, CR Women 2019 จัดทำปฏิทินประจำปี 2019 ขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์กับมูลนิธิวิจัยมะเร็งเต้านม (BCRF) ปฏิทินที่ผลิตโดย CR Studio นั้นในภาพประกอบไปด้วย เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ เอกอัครราชทูตทั่วโลกของร่วมจัดทำแคมเปญการรณรงค์มะเร็งเต้านมขึ้นกับ Estée Lauder

Estée Lauder CR Fashion Book 2019

 

Estée Lauder พร้อมด้วย Carolyn Murphy, Karlie Kloss, Hilary Rhoda, Joan Smalls, Grace Elizabeth, Fei Fei Sun and Anok Yai. นางแบบ Danielle Herrington, Halima Aden, Lakshmi Menon และ Birgit Kos also มาร่วมงานครั้งนี้

 

หลายที่ให้ความสนใจและใส่ใจกับโรคมะเร็งเต้านมมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโรคที่เกิดกับผู้หญิงทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือบุคคลธรรมดาทั่วไป ก็ล้วนอาจจะประสบกับโรคมะเร็งเต้านมเช่นกัน ทางเอสเต้ ลอเดอร์ จึงได้ร่วมกับพันธมิตรจัดทำปฏิทินเพื่อช่วยเหลืองานวิจัยมะเร็งเต้านมให้มากขึ้น

 

Estée Lauder CR Fashion Book 2019

 

ถ่ายทำโดยช่างภาพ Mario Sorrenti โดย Matthew Parr รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการสร้างสรรค์ระดับโลกของ Estée Lauder ได้จัดทำปฏิทิน CR Faxhion Book 2019 ขึ้น เพื่อฉลองให้กับความงามของผู้หญิงและใช้แรงบันดาลใจจากดอกไม้และริบบิ้นสีชมพูที่เป็นสัญลักษณ์ของมะเร็งเต้านม เพื่อสื่อถึงพลังของผู้หญิงที่มีความงามให้ทั่วโลกได้รับรู้ และแต่ละรุ่น ก็มีสไตล์โทนสีชมพู สำหรับเดือนที่เธอแสดง ก็สวมโทนสีชมพูเช่นกัน

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Carine และ Mario ในโครงการพิเศษนี้” Stephane de La Faverie ” ประธานแบรนด์ระดับโลกของ Estée Lauder กล่าว “เราได้ทำงานร่วมกับทั้งสองคนในแคมเปญแบรนด์ต่างๆของเราและพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับโมเดลของเราทั้งหมด ทำให้รู้สึกดีที่จะทำงานร่วมกันและเฉลิมฉลองความงามและพลังของผู้หญิงในขณะที่การระดมทุนนั้นมีความสำคัญต่อแบรนด์ Estée Lauder “

 

“มะเร็งเต้านมเป็นปัญหาที่เป็นสากลซึ่งจะกระทบทุกคน
ถ้าไม่ใช่เป็นการส่วนตัวแล้วก็เป็นญาติหรือเพื่อน”

 

Roitfeld กล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะช่วยนำทางในการวิจัยอันล้ำค่านี้ให้กับที่ BCRF ประสบความสำเร็จและเพื่อสนับสนุนการอุทิศตน เพื่อช่วยยุติการต่อสู้กับมะเร็งซึ่งส่งผลกระทบต่อบุคคลมากมาย”

 

Estée Lauder CR Fashion Book 2019

 

สรุป
ไม่ว่าที่ไหนในโลก ทุกคนก็ล้วนให้ความสำคัญกับมะเร็งเต้านม ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงได้ทั้งนั้น แต่ทุกคนบนโลกนี้สามารถร่วมกันสร้างสิ่งที่ดีให้เกิดขึ้นได้ โดยการร่วมรณรงค์กับโครงการของเอสเต้ ลอเดอร์ ที่ได้จัดทำปฏิทินขึ้นมาช่วยกันสนับสนุนโครงการดีๆ Estée Lauder CR Fashion Book 2019 สนับสนุนงานการวิจัยโรคมะเร็งเต้านมได้

 

ที่มา : gcimagazine

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here