Dior’s new Make up backstage brand แนะนำแบรนด์ชุดใหม่ของ Dior

Dior แบรนด์เครื่องสำอางชั้นน้ำอย่างดิออร์ได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่สำหรับ millennials backstage ที่งาน Cruise 2019 ในเมือง Chantilly ประเทศฝรั่งเศส

Dior เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางใหม่

 

แนะนำแบรนด์ชุดใหม่ของ Dior สำหรับการแต่งหน้าเสมือนหลังเวที

 

ชื่อ Dior Backstage ที่ชื่อว่า aptly เป็นแบรนด์ 47 sku ที่ออกแบบโดย Creative and Image Director ของ Dior Makeup Peter Philips

 

แบรนด์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์นี้ จะอยู่ในช่วงตำแหน่งราคาต่ำกว่าของ Dior เพื่อกำหนดเป้าหมายเป็นอีกกลุ่มนึงซึ่งจะมีผู้ชมที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของดิออร์อยู่แล้ว ซึ่งอยู่ในกลุ่มของคนที่มีอายุต่ำกว่า 35

 

ฟิลิปส์กล่าวถึงแรงบันดาลใจของแบรนด์นี้ “ทีมงานของฉันต้องมีความสามารถในการทำงานที่ใดก็ได้ในสภาพที่น่าตื่นเต้นและเป็นที่น่าตื่นเต้นในการวิ่งโชว์”

 

“กรณีการแต่งแต้มแต่ละครั้งจะต้องไม่ใช่เพียงแค่ชุดสำหรับการอยู่รอดของนักแต่งหน้าเท่านั้น แต่ยังต้องตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทุกคน และนั่นคือจุดมุ่งหมายเมื่อฉันออกแบบรายการใหม่ทั้งหมดที่ขาดไม่ได้ในถุงแต่งหน้าของฉัน”

 

ด้วยครีมรองพื้นของแบรนด์ การเลือกสีรองพื้น 40 สีของ Dior จึงได้มีฐานข้อมูลของใบหน้าและผิวกาย

 

“Runway proof” มาใช้เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ใหม่

 

มีความเข้มข้น 16 ระดับและผิวอ่อนนุ่ม 6 สี แบ่งเป็น มะกอก ลูกพีช เย็น – แบรนด์ของ LVMH ซึ่งหวังว่าผู้บริโภคจะให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ที่สรรคสร้างขึ้นมาเพื่อความงามอย่างแท้จริงและยากที่จะสามารถหาคู่ต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบได้

 

Dior Backstage เสมือนการได้แต่งหน้าด้วย Make Up ของ Dior อยู่ข้างหลังเวที ซึ่งยังรวมถึงจานสี ที่รวมสีและเครื่องสำอางสีต่างๆสำหรับการแต่งหน้าทั้งที่ทาตา ที่ทาลิปสติก ฟิลิปส์ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าชั้นนำ ต้องการเครื่องสำอางที่มีสร้างผลิตภัณฑ์ออกมาที่สามารถสร้างความแตกต่างและน่าตกตลึงในเทคนิคการแต่งหน้าได้

 

“ครีมรองพื้นทั้งหมดเหล่านี้เป็นเฉดสีที่ง่ายและสีทั้งหมดในจานสามารถนำมาปรับรวมกันละ

เสริมสร้างความงามให้กับผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสีผิว”

 

ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้

 

เปิดตัวโครงการรณรงค์ด้านความงาม

 

ทำให้ฟิลิปส์เปิดตัวโครงการรณรงค์ด้านความงามของเขาควบคู่ไปกับนางแบบ Bella Hadid, Chu Wong, Manuela Sanchez และ Ruth Bell

 

ฟิลิปส์กล่าวเพิ่มเติมว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เข้าร่วมในแคมเปญ เพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีการใช้งานได้ง่ายเพียงใดฉันจึงทำให้สาว ๆ ถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วขณะถ่ายทำและแสดงรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันฉันยังสร้างภาพลักษณ์การแต่งหน้าสามขั้นตอนตั้งแต่แสงจนถึงการแสดง”

 

ดังนั้น เครื่องสำอางของแบรนด์ Dior แล้วยังแสดงตัวตนถึงความงามจากการแต่งหน้าด้วย Make UP หรือ ครีมรองพื้นที่เหมาะกับทุกเฉดสีผิวของผู้หญิงทุกคน สร้างความแตกต่างที่น่าดึงดูดสนใจในความงดงามของผู้หญิงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ที่มา : cosmeticsbusiness

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here