CoverGirl นำกระจกเงาที่ใช้ระบบ AI ใช้ในการแต่งหน้า

CoverGirl เฉลิมฉลองการเปิดตัวของ สาขาใหม่ แห่งแรกในไทม์สแควร์ (Times Square) พร้อมงานปาร์ตี้วีไอพี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวัน Black Friday (23 พฤศจิกายน) สถานที่แห่งนี้มีทุกอย่างครบครัน พร้อมกับเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยให้การแต่งหน้าด้วย Makeup ต่างๆเสมือนตัวเราแต่งหน้าในแบบต่างๆได้จริง

CoverGirl นำกระจกเงาที่ใช้ระบบ AI

สำหรับการลองใช้ระบบดิจิตอลในการแต่งหน้า

 

 

เทคโนโลยี ที่ CoverGirl นำมานั้น คือ Google AI Greeter ชื่อ Olivia สถานี AR glam ซึ่งลูกค้าสามารถลองแต่งหน้าสถานีแต่งหน้าหรือกระจก glam ทั่วไปที่คุณสามารถลองแต่งหน้าแต่งหน้าโดย CoverGirl BFFs, ฉากหลังของ selfie สถานีหรือกระจกแต่งหน้านี้ จะปรับแต่งเพื่อตามรูปแบบสินค้าที่เลือก เช่น การปรับแต่งสีลิปสติกหรือ การแต่งหน้าในแบบต่างๆ โดยคุณสามารถเลือกจากสินค้าของ CoverGirl รูปภาพที่แสดงก็จะเห็นเป็นตัวคุณเองในแบบเสมือนจริง โดยภายในร้านสาขาที่ Time Square

 

 

  • เปิดประสบการณ์แบบดิจิทัลรวมทั้งการทักทายเสมือนจริงจากเทคโนโลยีที่สนับสนุนโดย Google
  • กระจกเงาสำหรับส่องกระจกแต่งหน้านั้น ที่ใช้ระบบ AI สำหรับการลองใช้ระบบดิจิตอล สัมผัสประสบการแต่งหน้าแบบใหม่ด้วยลิปสติกและแต่งเครื่องสำอางแต่งหน้า
  • กระจกเงาแต่งหน้านี้ เป็ฯเครื่องทดสอบช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อ
  • พนักงานเต็มรูปแบบของที่ปรึกษาด้านความงามนำเสนอบริการ เช่น การจับคู่สีสินค้าและการแนะนำผลิตภัณฑ์ CoverGirl แบบครบวงจร
CoverGirl Mirror AI ที่เปิดใหม่นี้เปรียบเสมือน “สนามเด็กเล่นสำหรับการสร้างประสบการณ์แต่งหน้า” ใหม่มีขนาดใหญ่สำหรับแบรนด์ทั้งการพูดตามตัวอักษรและการสะกดพูดเปรียบเทียบ มีพื้นที่ในการช็อปปิ้ง 10,000 ตารางฟุต แต่ก็เป็นร้านค้าปลีกรายแรกแห่งแรกของ CoverGirl ในแบรนด์ที่มีอายุการใช้งานกว่า 60 ปี

 

 

การเปิดสาขาเป็นไปในรูปแบบอื่น ๆ ของ CoverGirl รวมถึงการเปิดตัวTruBlend Matte Made ใน 40 เฉดสีและกลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดที่ได้รับการรับรองจาก Cruelty Free International

 

โดย Leaping Bunny ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Coty Consumer Beauty Ukonwa Ojo กล่าวว่า”เรือธงแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่น่าทึ่งนี้ในด้านความงามซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากที่สุดและการแสดงออกที่แท้จริงและสร้างการทดลองเป็นมาตรฐานความงามเพียงอย่างเดียว”

 

 

สรุป

CoverGirl นำเทคโนโลยีมาใช้ คือ Google AI Greeter  ที่เปิดสาขาใหม่ แห่งแรกในไทม์สแควร์ (Times Square) พร้อมกับเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยให้การแต่งหน้าด้วย Makeup ต่างๆเสมือนตัวเราได้แต่งหน้าในแบบต่างๆได้จริง

 

ที่มา : gcimagazine, thecut

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here